Top 5 bác sĩ chữa bệnh GÚT giỏi ở ngay tại Hà Nội

Những người bệnh cần tìm được đúng bác sĩ chữa gút giỏi để được tư vấn kĩ lưỡng và bài bản thì mới có thể cải thiện tình trạng của mình tốt nhất. Do đó, bài viết này đưa ra tên tuổi của một số bác sĩ chữa bệnh gút giỏi nhất nhì ở Hà Nội để bạn đọc tham khảo.

Thực trạng bệnh gút hiện nay

Bệnh gút đang ngày một phổ biến ở độ tuổi trung niên. Nó không còn chỉ là căn bệnh dành cho nhà giàu, khi mà cuộc sống ngày một phát triển, ai cũng có nguy cơ mắc gút nếu như không bảo vệ sức khỏe, cơ thể mình. Đa số người mắc bệnh gút thường tầm tuổi từ 30 – 60 tuổi. Tuy nhiên, người cao tuổi và người trẻ cũng có thể mắc gút tùy vào từng thể trạng và chế độ sinh hoạt mỗi người.

Bệnh gút nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra những tổn thương tại các khớp, gan, thận và tim. Tình trạng này kéo dài gây ra các bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Do đó, người bệnh cần tìm được bác sĩ chữa bệnh gút giỏi để được tư vấn sớm.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Bệnh gout là gì – Kiến thức y học không phải ai cũng biết

Biến chứng bệnh gout rất NGUY HIỂM không phải ai cũng biết

5 bác sĩ chữa bệnh gút giỏi tại Hà Nội

Chuyên mục xin giới thiệu tới bạn đọc top 10 bác sĩ chữa bệnh gút giỏi nhất nhì tại Hà Nội. Người bệnh có thể tìm đến các cơ sở y tế uy tín các y bác sĩ này công tác để chọn đặt lịch khám và đi khám khi cần thiết.

1. Giáo sư tiến sĩ Trần Ngọc Ân

Bác sĩ chữa bệnh gút giỏi

Bác sĩ chữa bệnh gút giỏi – Giáo sư Trần Ngọc Ân

Bác sĩ Ân là giáo sư đầu ngành về cơ xương khớp. Hiện đang giữ chức chủ tịch Hội Thấp khớp cơ học Việt Nam. Ông cũng từng là nguyên giám đốc Bệnh viện E, trưởng khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai, giảng viên cao cấp Đại học Y Hà Nội. Giáo sư Ân là một bác sĩ chữa bệnh gút giỏi chuyên khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Cơ Xương khớp. Nếu muốn gặp và nghe tư vấn của giáo sư, bạn có thể tới bệnh viện đa khoa An Việt – số 1E Trường Chinh – Hà Nội.

2. Tiến sĩ, Bác sĩ Đặng Hồng Hoa

Bác sĩ Hoa cũng là một trong số những bác sĩ chữa bệnh gút giỏi và có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm chữa các bệnh xương khớp. Bà hiện đang là trưởng khoa Cơ Xương khớp bệnh viện E. Bác sĩ Hoa đã tham gia bảo vệ nhiều đề tài nghiên cứu chữa bệnh quan trọng. Từng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1987 và hoàn thành luận án tiến sĩ Y học chuyên ngành xương khớp năm 2008. Bác sĩ có thể khám và điều trị một số bệnh như: Viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, bệnh gút cấp và mãn tính, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, viêm xương,…

3. Phó Giáo sư, tiến sĩ Vũ Thị Thanh Thủy

bác sĩ chữa bệnh gút giỏi

Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Thủy là bác sĩ chữa bệnh gút giỏi tại Hà Nội

Hiện nay bác sĩ Thủy là chủ tịch hội loãng xương Hà Nội. PGS. Thanh Thủy từng hoàn thành luận án tiến sĩ chuyên khoa Cơ Xương khớp năm 1997 và đạt được danh hiệu phó giáo sư năm 2007. Bác sĩ Thủy đang là trưởng khoa cơ xương khớp và có lịch khám tại bệnh viện Đông Đô số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

4. Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hồng Huệ

Một trong số những bác sĩ chữa bệnh gút giỏi phải kể tên bác sĩ Phạm Hồng Huệ. Bác sĩ Huệ đã từng tốt nghiệp đại học Y Bungari, hoàn thành luận án tiến sĩ học viện Quân Y. Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Huệ luôn tận tình và nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân và người nhà. Ngoài bệnh gút, bác sĩ Huệ còn có thể khám và điều trị các bệnh như: Viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, viêm xương,…

5. Phó Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

PGS. Vĩnh Ngọc là bác sĩ điều trị xương khớp có thâm niên và chuyên môn. Hiện tại, bác sĩ Ngọc đang là Phó chủ tịch Hội khớp học Hà Nội, điều trị khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai. Có thể nói ông Ngọc là một bác sĩ chữa bệnh gút giỏi và tận tình tại Hà Nội. Bạn có thể đặt lịch khám của bác sĩ Ngọc tại Phòng khám cơ xương khớp Bảo Ngọc hoặc đến trực tiếp bệnh viện Bạch Mai.

Như vậy, chúng ta vừa kể tên 5 vị bác sĩ chữa bệnh gút giỏi tại Hà Nội. Hy vọng đó là thông tin hữu ích giúp bạn tìm được đúng thầy thuốc chữa đúng bệnh. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

XEM THÊM:

Bệnh gút ở người cao tuổi và những điều bạn nên biết

Bệnh gout ở nữ giới – Tuy hiếm nhưng không hề quý

Nguồnhttp://bệnhgout.vn/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *